Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau La Douce Medoc
Là một khách hàng trung thành của rượu vang Pháp chắc chắn ngoài việc quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn thì hương vị và quy trình sản xuất cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi đây chính là những yếu tố đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng cũng như khả năng tiêu thụ của đồ uống này. Nho được thu hoạch cẩn thận sau đó được phân loại, bỏ cuống và đem đi nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 8 tháng sau đó chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu có màu đỏ ánh tím sang trọng, đẳng cấp những cũng không kém phần quyến rũ, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu; khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của mận, anh đào, blackcurrant hòa quyện cùng vị của vani, socola, gỗ sồi, tuyết tùng, da, đất khói, vỏ cây tạo nên một sự đa dạng, ngọt ngào, tươi ngon trong hương vị cho rượu. Hiếm có một đồ uống nào lại sở hữu sự đa dạng và nguồn nguyên liệu dồi dào như loại vang đỏ này. Cơ thể của quý vị sẽ trở nên căng tràn, tươi tắn, khỏe khoắn hơn nếu thường xuyên sử dụng loại rượu vang này.
Bảo quản rượu ở những môi trường lý tưởng sẽ giúp quý vị giữ gìn được tuổi thọ và chất lượng lâu dài cho rượu. Những thực phẩm mà quý vị nên kết hợp trong quá trình thưởng thức là những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng.