Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau La Truffe Pomerol
Chateau La Truffe không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang nước Pháp với rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu này luôn dành được vị trí nhất định của mình trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được trưởng thành từ những trái nho chín đỏ đó là nho Merlot, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện đến từ hương vị của anh đào, tuyết tùng, đinh hương, gỗ sồi hay mận chín. Những gì được thể hiện trong tính cách của chai rượu vang trở thành niềm tự hào của nhà làm rượu. 14% mang đến cho sản phẩm rượu vang có được một sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang sự phong phú của khoáng chất bên trong. Để phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong vang thì chai rượu vang này cần có sự kết hợp ăn ý với những món ăn khác nhau sao cho phù hợp đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng. Chai rượu vang không bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới hiện nay.