Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Lafleur Saint Jean
Hương vị là một trong những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người tiêu dùng khi lựa chọn loại rượu vang này. Sử dụng đơn thuần chỉ một giống nho mang tên Merlot làm nguyên liệu chủ đạo cho sự ra đời của chai rượu này nhà sản xuất muốn khai thác triệt để những đặc tính của giống nho này tạo nên những đặc trưng riêng của rượu đó là pha một chút chua và chát nhẹ. Bên cạnh nho còn có sự xuất hiện của nhiều loại quả chín mọng và gia vị hấp dẫn như quả mận, quả blackberry, trái cây sẫm màu, đất, da, khoáng chất, khói, gỗ sồi, gia vị nướng, bơ, thuốc lá, tuyết tùng. Tất cả như hòa quyện, bổ sung, đan xen vào nhau tạo nên nhiều tầng nấc hương vô cùng quyến rũ, lắng đọng sẽ làm lay động nhiều trái tim chuộng vang trên toàn thế giới.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng tạo dấu ấn khó phai với người sử dụng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Nét nhẹ nhàng, thanh thoát của rượu còn được thể hiện thông qua mức nồng độ cồn 13,5 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng; rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi và được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt cho đến khi chất lượng đảm bảo chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Với những thông tin trên có thể thấy rượu là một đồ uống thích hợp với mọi đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già.
Rượu sẽ tươi hơn, ngon hơn, sóng sánh hơn nếu được ướp lạnh trước khi sử dụng. Món ăn mà quý khách hàng nên kết hợp sử dụng cùng rượu là các món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt nai, thịt gia cầm.