Rượu Vang Chateau Latour Carnet

Không riêng gì rượu vang Italia, sản phẩm rượu vang đến từ đất nước Pháp xinh đẹp không ngừng làm nên những trải nghiệm đầy thú vị ngọt ngào. Chai Rượu Vang Chateau Latour Carnet trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bữa tiệc. Sự lựa chọn của sản phẩm rượu vang chắc chắn sẽ để lại một kết thúc lâu dài và sâu sắc trong tâm trí những khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.800.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1-2800
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Latour Carnet

Pauillac được biết đến là một vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng của Pháp. Những sản phẩm rượu vang trưởng thành từ vùng đất nơi đây có được những cá tính rất riêng, độc đáo và mới mẻ. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Gợi ra trước mắt người thưởng thức là cả một bầu trời thương nhớ. Vang nổi bật với gam màu đỏ ruby tươi thắm đậm đà hơn. Trong vòm miệng dự vị của sản phẩm rượu vang làm nên một phức hợp hương vị cực kỳ phong phú. Khách hàng có thể cảm nhận được sự hòa quyện đầy đủ của hương vị giống nho Merlot rồi còn đến hương vị của dâu tây, đinh hương và anh đào. Sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang sẽ mang cho ta cảm nhận được lượng tanin mượt mà có trong rượu.

Một chai rượu vang sáng giá mang tên thương hiệu sản xuất rượu vang Chateau Latour Carnet sẽ làm nên niềm tự hào cho đất nước và con người nơi khai sinh ra rượu. Thưởng thức rượu vang sẽ trở nên đậm đà tươi tắn hơn khi khách hàng lựa chọn rượu thưởng thức kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Thịt lợn nướng, xúc xích, phô mai và một số món ăn như thịt nướng BBQ, sườn nướng ướp ngũ vị sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất dành cho sản phẩm rượu vang này.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận