Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Château Le Rey Les Argileuses
Château Le Rey vốn dĩ tự hào là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Pháp. Những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu này luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được phát triển từ hai giống nho cơ bản đó là nho Merlot, Cabernet Franc, rượu vang là sự kết tinh từ hương thơm của hai giống nho chủ đạo ấy. Ngoài ra trong hương vị của rượu vang còn bung tỏa được hương thơm của nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn đó là anh đào, dâu tây, tuyết tùng, đinh hương và thảo mộc. Những ký ức dành cho chai rượu vang luôn làm nên điểm nhấn cơ bản để khẳng định rượu vang của Pháp có vị thế nhất định của mình trên thị trường. Sản phẩm rượu vang còn ngon hơn khi khách hàng biết cách thưởng thức rượu vang đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho khách hàng lựa chọn để dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, các món như sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Đừng vì bất cứ lý do gì mà chúng ta bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang này nhé.