Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Los Boldos Tradition Reserve Carmenere
Vang đỏ Chile luôn là đề tài mà nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới hướng đến. Có rất nhiều những gương mặt điển hình tiêu biểu đến từ quốc gia này được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn trên thị trường, chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của vô vàn thực khách. Được làm nên hoàn toàn từ giống nho Carmenere, người ta đã từng ví chai rượu vang như một món quà tinh thần vô giá với sự đậm đà trong hương vị của rượu. Vang mang đến sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng của nho rồi còn là sự ghi chú đan xen của hương vị những trái cây chín đỏ khác nữa đan xen lẫn lộn như việt quất, anh đào, dâu tây và mận chín. 13.5% mang đến một cấu trúc vang cân bằng săn chắc và một sự giàu có của lượng tanin bên trong sản phẩm rượu. Để cho chai rượu vang được phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong mình thì việc quý khách hàng lựa chọn và thưởng thức chai rượu vang như thế nào cho phù hợp cũng rất cần được lưu ý. Vang nên được kết hợp với một số món ăn như thịt bò bít tết, sốt vang, thịt lợn nướng và thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Đặc biệt nên bảo quản vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng các bạn nhé. Có như vậy chai rượu vang mới có khả năng phát huy được một cách tối đa dư vị có trong mình hơn.