Rượu Vang Chateau M Gran Reserva Sauvignon Blanc

Nằm trong phân khúc những chai rượu vang đại trà bình dân tiêu biểu của Chile lọt vào tầm ngắm của vô vàn thực khách, sản phẩm Rượu Vang Chateau M Gran Reserva Sauvignon Blanc chưa bao giờ làm cho người dùng vang trên thế giới cảm thấy thất vọng. Hãy lựa chọn chai rượu vang để thưởng thức dành cho những bữa tiệc để chúng ta được hiểu thêm hơn về sự đặc biệt có trong những sản phẩm rượu vang đến từ vùng đất Rapel Valley đầy hứa hẹn ấy.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

340.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWH4-372
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau M Gran Reserva Sauvignon Blanc

Château M đã từ lâu đi vào tiềm thức của nhiều tín đồ rượu vang trên thế giới là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Chile. Hầu hết những sản phẩm rượu vang của họ không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong những số đó. Tuy chỉ là một dòng vang đại trà bình dân nhưng chất lượng bên trong sản phẩm rượu vang thì không hề đơn giản bình dân một chút nào. Được trưởng thành hoàn toàn từ giống nho trắng đó là nho Sauvignon Blanc, chai rượu vang mang đến sự cảm nhận trọn vẹn từ dư vị của nho. Thêm vào đó trong vòm miệng vang còn bung tỏa ghi chú đan xen lẫn lộn đến từ hương vị của nhiều trái cây mùa hè tươi mát khác nữa như ớt chuông xanh, trái cây họ nhà cam quýt, táo, dứa, xoài…

13% mang đến sự giàu có của tanin bên trong rượu và sự ghi chú đầy đủ của cả khoáng chất. Chỉ cần 1 lần có cơ hội được thưởng thức rượu vang là một lần khách hàng cảm thấy yêu thương rượu vang vô điều kiện. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này trong từng khoảnh khắc khác nhau của những bữa tiệc nhé. Bởi vì rượu vang sẽ để lại một điểm kết thúc lâu dài và trọn vẹn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận