Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Mont Perat Bordeaux
Bordeaux đã từng làm cho hệ thống rượu vang của Pháp không ngừng mang đến những trải nghiệm khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số những sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng thưởng thức dành cho những bữa tiệc. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Merlot, rượu vang lần lượt là sự trải nghiệm bởi hương vị của những trái nho. Không chỉ dừng lại ở đó khi thưởng thức khách hàng còn lần lượt mang đến những rung động đến từ hương vị của dâu tây, tuyết tùng, anh đào và thảo mộc. Những kỷ niệm ngọt ngào sâu lắng dành cho rượu vang nước Pháp chưa bao giờ là cho khách hàng cảm thấy không yêu vang được. Để cho chai rượu vang này được ngon hơn thì khách hàng cần có phương pháp bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng cũng như có cách kết hợp thưởng thức vang với các món ăn cơ bản sao cho phù hợp. Một số món ăn thích hợp nhất cho bạn dùng kèm cùng với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò, sốt vang, rượu mận hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 16-18 độ. Rượu vang không bao giờ phụ lòng mong mỏi của bất cứ ai nếu có cơ hội được thưởng thức rượu. Vang trở thành niềm tự hào của đất nước và con người nơi sinh ra chai rượu vang.