Rượu Vang Chateau Paretlongue

Được biết đến là một sản phẩm rượu vang đỏ tiêu biểu của đất nước Pháp xinh đẹp, chai Rượu Vang Chateau Paretlongue lọt vào trong ký ức của người thưởng thức rượu như vẻ đẹp của sự hoàn hảo đẳng cấp những giá trị mà thiên nhiên đất trời Pháp đã tạo nên. Mang đến tầm nhìn mới đỉnh cao, sự có mặt của sản phẩm rượu vang chắc chắn sẽ làm cho không khí của những bữa tiệc được ngập tràn yêu thương và ấm áp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

720.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1-720
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Paretlongue

Chateau Paretlongue chưa từng thua kém gì so với nhiều thương hiệu sản xuất rượu vang khác nhau trên thị trường hiện nay. Những gì mà quý khách hàng cảm nhận được ở những sản phẩm rượu vang của nhà làm rượu Chateau Paretlongue đều có được cá tính rất riêng, độc đáo và mới mẻ. Chai rượu vang này sẽ là một minh chứng. Được trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo theo tỉ lệ nhất định giữa hai giống nho đỏ đó là nho Syrah, Grenache, rượu vang bởi vì thế chúng sở hữu một cách đầy đủ và trọn vẹn hương vị của hai giống nhơ cơ bản này. Khi thưởng thức khách hàng như được hòa quện trong bầu không khí vui tươi, ở đó không còn những mệt mỏi, những áp lực giữa bộn bề cuộc sống.

Vang bung tỏa một phức hợp hương vị phong phú đan xen lẫn lộn. Bạn có thể cảm nhận được cả sự đan xen tinh tế từ hương vị của mận chín, đinh hương, tuyết tùng hay thảo mộc. Ghi chú bởi nồng độ cồn tương đối cao 16%, vang chắc chắn có được cấu trúc rượu săn chắc cân bằng và lượng tanin bên trong chúng phong phú.

Đối với những bữa tiệc có đông người tham dự, sự có mặt của chai rượu vang này làm nên một bầu không khí trọn vẹn yêu thương ấm áp hơn. Chỉ cần có cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này 1 lần chắc chắn quý khách hàng sẽ muốn dùng rượu nhiều lần hơn nữa.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận