Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Potensac Medoc
Bordeaux/ 01 Left Bank nước Pháp có rất nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau. Nhờ vào sự kế thừa đầy đủ những lợi thế mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã ban tặng mà chai rượu vang này được khách hàng đánh giá rất cao trên thị trường. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Petit Verdot, sản phẩm rượu vang lần lượt là những rung động đến từ hương vị của những trái nho ấy. Ngoài ra khi thưởng thức trong dư vị của rượu vang còn lần lượt toát lên được những đan xen ghi chú từ tuyết tùng, thảo mộc, dâu tây hay anh đào. 14% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được cấu trúc vang nhẹ nhàng lưu luyến kèm theo đó là sự mượt mà phong phú của lượng tanin bên trong, chai rượu vang này sẽ làm nên bản giao hưởng ngọt ngào sâu lắng mà bất cứ ai khi thưởng thức rượu vang cũng gật đầu tấm tắc khen ngợi rượu. Một số món ăn cơ bản nhất thích hợp cho khách hàng dùng kèm với chai rượu vang này đó là các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn nướng, thịt nướng BBQ và rượu mận trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.