Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Poujeaux Moulis En Medoc
BO2/Cuvelier từng khiến cho cộng đồng rượu vang thế giới trở nên vô cùng sôi động. Hầu hết những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà sản xuất này có được những đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, chai rượu vang mang đến những yêu thương trọn vẹn từ hương vị của chính những trái nho này. Ngoài ra khi thưởng thức vang còn lần lượt là những rung động với những hương vị có bên trong chai rượu vang. Nào là hương vị của nho đỏ rồi thi thoảng vang còn là sự pha trộn đến từ hương vị của tuyết tùng, thảo mộc, đinh hương, việt quất và anh đào. Lần đầu tiên ra mắt thị trường, ngay từ hình thức bên ngoài thôi màu đỏ ruby của chai rượu vang cũng đã đủ để thu hút sự chú ý của vô vàn khách hàng dùng rượu. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được lựa chọn dùng kèm với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò, sốt vang hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Vang sẽ làm nên bản tình ca trọn vẹn sâu lắng mà bất cứ ai khi có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang dù chỉ là một lần duy nhất cũng sẽ cảm thấy yêu mến vang nhiều hơn.