Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Rocher Calon Montagne Saint Emilion
Đến từ vùng làm vang Saint Emilion, chai rượu vang này mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang như tỏa sáng bên trong tâm hồn những người dùng. Phải chăng rượu vang có sức chinh phục đến lạ kỳ mà bất cứ khách hàng nào khi thưởng thức chai rượu vang cũng đều trở nên lưu luyến rượu một cách nhanh chóng. Được trưởng thành từ hai giống nho cơ bản đó là nho Merlot, Cabernet Franc, rượu vang là sự hòa quyện đầy đủ từ hương vị của hai giống nho. Khi thưởng thức khách hàng còn cảm nhận được sự trải nghiệm đến từ rất nhiều hương vị trái cây khác đan xen ghi chú. Hương vị của tuyết tùng, anh đào dâu tây rồi còn là hương vị của đinh hương, bạch đậu khấu các loại khác nữa.
Để có được một sản phẩm rượu vang hoàn hảo chất lượng như thế thì rượu vang phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức công phu. Người ta hái nho bằng biện pháp thủ công, có chọn lọc, có sơ chế nho cẩn thận. Tiếp đến nho được mang đi ép lấy nước rồi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 6-8 tháng trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm. Một sản phẩm rượu vang tuyệt hảo như thế thì chẳng có lý do gì mà khách hàng chối từ thưởng thức chai rượu vang này phải không? Rượu là sự lưa chọn tối ưu dành cho thực khách.