Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Château Rousseau Pallard Côtes Du Marmandais
Sud-Ouest de la France nổi tiếng trên thế giới là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Hầu hết những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được trưởng thành từ hai giống nho cơ bản đó là nho Merlot, Abouriou, sản phẩm rượu vang đỏ ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ dư vị của hai giống nho này. Ghi chú trong chai rượu vang chúng ta còn lần lượt cảm nhận được hương vị của tuyết tùng, anh đào, dâu rừng hay thảo mộc. Mỗi lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là một lần khách hàng nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong sản phẩm rượu vang ấy. Chai rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật dùng vang riêng đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho khách hàng dùng kèm với sản phẩm rượu vang này như thịt đỏ, thịt bò hay thịt thú rừng và sốt vang. Để có được một sản phẩm rượu vang uy tín chất lượng đến như thế thì chai rượu vang này đã từng phải trải qua một quy trình sản xuất rượu vang hết sức kỳ công. Người ta thu hoạch nho bằng biện pháp thủ công rồi mang đi sơ chế ép lấy nước và lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi mang rượu ra đóng chai thành phẩm.