Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Senejac Haut Medoc
Không chỉ thu hút sự chú ý của khách hàng bởi thiết kế sang trọng, đẹp mắt rượu còn chinh phục khách hàng bởi hương vị hoàn hảo và chất lượng đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Khui nắp chai và rót rượu ra ly quý vị sẽ nhận thấy gam màu đỏ ruby ấn tượng mà rượu sở hữu, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ sẽ giúp cơ thể của chúng ta xua tan căng thẳng, mệt mỏi. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Nho được nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Sự tỉ mỉ, tâm huyết của nhà sản xuất được thể hiện bằng việc sưu tầm nhiều nguyên liệu tuyển chọn cao cấp làm nguyên liệu phục vụ quy trình sản xuất. Ngoài giống nho chín mọng rượu còn có sự phục vụ của một số loại quả chín đỏ như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vị của một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, bơ, caramel, socola, thuốc lá, xì gà đem đến chất lượng hoàn hảo cho rượu.
Rượu sẽ ngon hơn nếu như được ướp lạnh và thưởng thức cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 16 độ C.