Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Soutard Cru Classe
Ấn tượng của lần xuất hiện đầu tiên trên thị trường là vô cùng quan trọng vì thế nhà sản xuất đã rất chú ý vấn đề này. Họ đã quyết định lựa chọn gam màu đỏ đậm để tô điểm thêm cho sức hấp dẫn của chai rượu vang này. Cấu trúc rươu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế khi thưởng thức quý vị sẽ sống trong những khoảnh khắc ấn tượng, tốt đẹp sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Hương vị của rượu là một hỗn hợp của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng đỏ và gia vị cao cấp như gỗ sồi, bơ, caramel, vani, ca cao, socola, thuốc lá, xì gà, tuyết tùng, nhục đậu khấu, đinh hương, cam thảo, khói, đất, gia vị nướng.
Tuy nhiên để có thể đến được với thị trường chai vang này đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức khó khăn, phức tạp với nhiều công đoạn sản xuất. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để phân loại, đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi tối thiểu là 18 tháng, khi hết thời gian ngâm ủ chúng được các chuyên gia thẩm định chất lượng nếu có màu sắc và hương vị đạt tiêu chuẩn sẽ được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Để có thể khai thác hết vị ngon của rượu quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số loại thực phẩm từ thịt đỏ, phô mai trưởng thành, salad với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 15 – 18 độ C.