Rượu Vang Chateau Ste Michelle Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Chateau Ste Michelle Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đỏ đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với khách hàng và người tiêu dùng toàn thế giới nhờ hương vị gần gũi, thơm ngon, giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã đem lại nhiều bữa tiệc thành công ngoài mong đợi cho người tiêu dùng. Quý vị có thể sử dụng rượu làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân cũng vô cùng sang trọng và lý tưởng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.093.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPE-1.136
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Ste Michelle Cabernet Sauvignon

Gỗ sồi chính là một vật dụng không thể thiếu để có thể tạo nên những chai rượu vang đỏ đặc biệt thơm ngon này. Nho sau khi được thu hoạch thủ công bằng tay sẽ được vận chuyển về nhà máy và phân loại, nho được đưa vào hệ thống nghiền nát để lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi, thời gian ngâm ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi lên tới 18 tháng trước khi chúng được kiểm định chất lượng và đem đi đóng chai, tiêu thụ. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, nồng độ cồn nhẹ nhàng sẽ là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng.

Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng, thiết kế sang trọng, đẹp mắt; hương vị của rượu là sự tổng hòa của nho cùng nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mâm xôi, anh đào, dâu, mận; đặc biệt trong thành phần của rượu có sự bổ sung thêm nhiều loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, socola, thuốc lá, xì gà, mocha, tuyết tùng, socola, đinh hương, bơ, cà phê đã làm độc đáo, đa dạng, tươi tắn, ngọt ngào hơn cho rượu. Chắc chắn khách hàng khi thưởng thức đều cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như hương vị hấp dẫn do rượu đem lại.

Món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt cừu được khuyên sử dụng để có thể khai thác hết vị ngon do rượu đem lại với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận