Rượu Vang Chateau Ste Michelle Merlot

Yêu mến và thường xuyên sử dụng rượu vang Mỹ cho những bữa tiệc của bản thân, gia đình và cơ quan chắc chắn quý vị không còn quá xa lạ với cái tên Rượu Vang Chateau Ste Michelle Merlot của quốc gia này. Đây là một sản phẩm vang đỏ đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường nhờ hương vị thơm ngon, giá thành khá mềm phù hợp với thu nhập của đông đảo khách hàng. Đặc biệt chúng thích hợp sử dụng cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác khách hàng quan trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.093.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPE1-1.136
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Ste Michelle Merlot

Nho chính là nguồn nguyên liệu chính không thể thay thế đối với quá trình tạo nên những chai rượu vang đỏ của Mỹ. Merlot chính là nguyên liệu chủ đạo để tạo nên rượu, nho được hái thủ công bằng tay và xếp ngay ngắn vận chuyển về nhà máy sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch, phần dịch nho này sẽ được ngâm ủ cùng vỏ và bã nho để tạo nên độ tanin ổn định. Thời gian lên men, ngâm ủ và lão hóa lên tới 18 tháng sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu.

Sở hữu và khoác lên mình một bộ áo choàng màu đỏ đậm ấn tượng rượu đã nhanh chóng chiếm trọn được cảm tình của khách hàng ngay từ lần đầu xuất hiện, nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, cấu trúc rõ ràng, mạch lạc, hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào hòa quyện cùng nhiều gia vị cao cấp như socola, caramel, cà phê, vani, gỗ sồi, mocha, nhục đậu khấu, thuốc lá, xì gà. Không nhiều loại đồ uống trên thị trường lại có nguồn nguyên liệu dồi dào và cao cấp như loại vang đỏ này, hứa hẹn sẽ đem đến những bữa tiệc thật thành công cho người tiêu dùng.

Nhiệt độ phục vụ tốt nhất để thưởng thức rượu dao động từ 16 – 18 độ C với những món ăn kết hợp đem lại hiệu quả cao nhất là thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận