Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Ste Michelle Riesling
Nét độc đáo của chai rượu vang này đó chính là việc chúng sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, cấu trúc ổn định, rõ ràng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu. Đặc biệt khui nắp chai và rót rượu ra ly quý vị sẽ nhận thấy gam màu vàng rơm ánh xanh vô cùng ấn tượng sẽ đem đến cái nhìn thiện cảm với khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Hương vị của rượu là sự kết hợp hoàn hảo của nho Riesling cùng một số loại trái cây tươi tắn, thơm mát đó là quả cam, chanh, quýt, táo xanh, lê, cây xuân đào, mật ong, bơ, quả hạch, khoáng chất. Nhờ nguồn nguyên liệu đảm bảo và cao cấp được sử dụng đã đem đến chất lượng tươi ngon, hấp dẫn cho rượu.
Để có thể tạo nên chất lượng đặc biệt cho rượu như thế bên cạnh sở hữu nguyên liệu cao cấp rượu còn có một quy trình sản xuất hết sức đảm bảo. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa. Thời gian trưởng thành của chúng có thể dao động từ 6 tháng đến 3 năm. Hết thời gian lên men rượu được đem đi kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Để giữ được hương vị cũng như chất lượng của rượu trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng những món ăn từ hải sản, hoa quả tươi, thịt gia cầm để có thể sở hữu một bữa tiệc hoàn hảo nhất.