Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Tour Des Gendres Moulin Des Dames
14 % là một thông số cho thấy đây thật sự là một loại rượu có nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng thật sự là một đồ uống đáng để sở hữu và trải nghiệm. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị cay nồng, sóng sánh của nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn kỹ càng như gỗ sồi, vani, bơ, socola, carmel và cuối cùng là lắng đọng trong sự ngọt ngào của một số loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant mang đến chất lượng đặc biệt tươi ngon cho rượu.
Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn được thực hiện với sự kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong thời gian dài trước khi chúng đảm bảo chất lượng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức rượu là 16 – 18 độ C, quý vị lưu ý khi thưởng thức rượu nên ướp lạnh chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng.