Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chevalier Delaude Languedoc
Nguyên liệu dồi dào thể hiện sự chỉn chu, cẩn thận và tâm huyết với nghề để có thể tạo nên những chai rượu vang đẳng cấp cung cấp cho thị trường thế giới đó là mong muốn của nhà làm vang Domaine de Chevalier. Từ việc chăm sóc vườn nho cho đến thu hoạch, sản xuất đều được thực hiện một cách nghiêm túc. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để phục vụ sản xuất. Nho được phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi cho đến khi chín muồi, tròn vị, chuẩn màu sắc chúng mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Thiết kế trang trọng, nhã nhặn, cuốn hút kết hợp cùng sắc nước được trang bị một gam màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng đã khiến cho vang thực sự trở thành đồ uống thu hút được nhiều sự quan tâm nhất từ phía khách hàng. Khui nắp chai rượu và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào, mận đen, cassis, blackberry, blackcurrant; bên cạnh đó nhiều loại nguyên liệu cao cấp cũng được tận dụng để làm đa dạng thêm hương vị của rượu đó là socola, vani, gỗ sồi, da, đất, thuốc lá, xì gà, mocha, caramel, tiêu….Không cần phải bàn luận nhiều vì khi nhìn vào nguồn nguyên liệu sản xuất cũng đủ thấy chất lượng của loại vang đỏ này.
Trước khi sử dụng quý khách hàng vui lòng ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ, phô mai, pho mát, salad với nhiệt độ phục vụ lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C.