Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chile Chadwick
Là chai rượu vang đặc biệt thơm ngon vì thế để có thể sản xuất ra chai rượu vang này không hề đơn giản. Quy trình sản xuất vô cùng phức tạp, được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Những trái nho sau khi được hái thủ công bằng tay được đem sơ chế, nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian lên tới 18 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Hương vị của rượu là sự hòa quyện của nho cùng một số loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào, mận, blackberry, blackcurrant kết hợp cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn kỹ lưỡng như vanilla, đinh hương, gỗ sồi, hạt tiêu, cà phê, khói, khoáng chất, cà phê, xì gà, tuyết tùng…tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ đối với khách hàng ngay từ lần đầu xuất hiện. Sau nhiều cuộc thi danh giá rượu được các chuyên gia đánh giá với số điểm rất cao. Năm 2014 được James Suckling đánh giá với số điểm là 100/100 điểm tại cuộc thi Vinedo Chadwick; vào năm 2007 và 2008 rượu được đánh giá với số điểm là 97 và 94 điểm. Từ những số điểm trên đã cho chúng ta thấy rượu thật sự là một đồ uống có giá trị vì thế chúng ta có thể yên tâm sở hữu và trải nghiệm.
Rượu thích hợp sử dụng ở điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 16 – 18 độ C cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt nướng, thịt thú rừng, thịt gia cầm; đặc biệt chúng trở nên tươi ngon hơn nếu như được ướp lạnh trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh.