Rượu Vang Chile Molino Reserva Cabernet Sauvignon

Ngày nay việc thưởng thức rượu vang đã không còn là một khái niệm chỉ dành cho khách hàng thượng lưu, có thu nhập cao mà nó đã trở nên phổ biến tại nhiều bàn tiệc bởi người tiêu dùng hiểu được rằng để có được một bữa tiệc, một bữa cơm ấm áp, tran hòa tình thương bên cạnh việc sở hữu những món ăn ngon còn phải có sự phục vụ của một sản phẩm đồ uống đảm bảo, hợp với khẩu vị người tiêu dùng. Một trong những chai rượu để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với khách hàng là cái tên Rượu Vang Chile Molino Reserva Cabernet Sauvignon.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Là một khách hàng thông thái, thể hiện sự tinh tế của bản thân thì trước khi đưa ra quyết định có nên sở hữu loại vang này không quý vị nên tìm hiểu kỹ hương vị cũng như quy trình mà nhà sản xuất tạo nên chúng. Những trái nho khi đã đạt chuẩn sẽ được thu hoạch thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát để lấy dịch, phần dịch này sẽ được ngâm cùng vỏ một thời gian để màu sắc của chúng sẽ mang đặc trưng của nho. Sau đó chúng sẽ được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau một thời gian dài rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Rượu đã hoàn toàn chinh phục khách hàng bởi gam màu đỏ ấn tượng mà chúng sở hữu. Với những ai đã có cơ hội thưởng thức rượu sẽ nhận thấy chúng mang trong mình một nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, một cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế sẽ đưa quý vị đến với những giây phút thư giãn, sảng khoái nhất. Hương vị của rượu là sự cộng hưởng của vị chua thanh và chát nhẹ của nho hòa quyện cùng một số loại trái cây chín đỏ mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất. Đặc biệt việc bổ sung thêm nhiều loại gia vị sẽ giúp vị vang trở nên đa dạng, tươi tắn hơn.

Lưu ý quý vị nên bảo quản rượu ở những môi trường mát mẻ sẽ giữ gìn được tuổi thọ lâu bền cho rượu. Những món ăn mà quý vị nên kết hợp thưởng thức cùng rượu là những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận