Là một khách hàng thông thái, thể hiện sự tinh tế của bản thân thì trước khi đưa ra quyết định có nên sở hữu loại vang này không quý vị nên tìm hiểu kỹ hương vị cũng như quy trình mà nhà sản xuất tạo nên chúng. Những trái nho khi đã đạt chuẩn sẽ được thu hoạch thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát để lấy dịch, phần dịch này sẽ được ngâm cùng vỏ một thời gian để màu sắc của chúng sẽ mang đặc trưng của nho. Sau đó chúng sẽ được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau một thời gian dài rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu đã hoàn toàn chinh phục khách hàng bởi gam màu đỏ ấn tượng mà chúng sở hữu. Với những ai đã có cơ hội thưởng thức rượu sẽ nhận thấy chúng mang trong mình một nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, một cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế sẽ đưa quý vị đến với những giây phút thư giãn, sảng khoái nhất. Hương vị của rượu là sự cộng hưởng của vị chua thanh và chát nhẹ của nho hòa quyện cùng một số loại trái cây chín đỏ mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất. Đặc biệt việc bổ sung thêm nhiều loại gia vị sẽ giúp vị vang trở nên đa dạng, tươi tắn hơn.
Lưu ý quý vị nên bảo quản rượu ở những môi trường mát mẻ sẽ giữ gìn được tuổi thọ lâu bền cho rượu. Những món ăn mà quý vị nên kết hợp thưởng thức cùng rượu là những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.