Rượu Vang Chữ A Allegranza Tempranillo – Shiraz

Không còn điều gì tuyệt vời hơn khi mỗi lần khách hàng có cơ hội được trải nghiệm với sản phẩm Rượu Vang Chữ A Allegranza Tempranillo – Shiraz. Những ký ức ngọt ngào dành cho chai rượu vang sẽ đi cùng theo năm tháng để lại một kết thúc lâu dài bền chặt không ai có thể quên được. Đừng bỏ lỡ cơ hội để bạn được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

395.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV2-395
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chữ A Allegranza Tempranillo – Shiraz

Trong số những chai vang đỏ của Tây Ban Nha có lẽ đây là một sản phẩm rượu vang đại trà bình dân điển hình tiêu biểu được nhiều khách hàng nhắc đến nhất. Điều đó chứng tỏ rằng vang có một nét cá tính rất riêng và nổi bật không hề giống với bất cứ một sản phẩm rượu vang nào khác có mặt trên thị trường. Điều gì làm nên tên tuổi của thương hiệu rượu vang? Hình thức bên ngoài, chất lượng bên trong hay mức giá thành mà chúng đang sở hữu. Chai rượu vang này hội tụ được đầy đủ cả 3 yếu tố đó. Người ta biết đến sản phẩm rượu vang hơn cả tuyệt vời trước hết là ở một diện mạo bên ngoài quyến rũ. Sắc đỏ ruby của rượu như thu hút những ánh mắt nhìn vào đầy lưu luyến. Tiếp đến khi nếm thử ly rượu vang, quý khách hàng sẽ còn phải ngỡ ngàng bởi sự quá hoàn hảo đằng cấp có bên trong dư vị rượu. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì một chai rượu vang rất đại trà bình dân nhưng chất lượng bên trong chúng lại không hề bình dân chút nào.

Tempranillo -Shiraz là hai giống nho được nhà sản xuất lựa chọn làm nên rượu. Ngoài ra hương vị của rượu vang còn là sự ghi chú đầy đủ từ một hương vị tuyệt vời của dâu tây hoang dã kết hợp với sô cô la sữa sẽ là một trải nghiệm mà bạn sẽ không bao giờ quên. Rượu được làm từ những cây nho trên 30 năm tuổi, có màu đỏ hồng đậm rõ ràng với những điểm nổi bật màu tím.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận