Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ciù Ciù Lacrima Di Morro D’alba
Ấn tượng đầu tiên dành cho người dùng chính là màu đỏ rực rỡ từ bên ngoài thân chai rượu vang, thu hút sự chú ý của biết bao ánh mắt nhìn vào chai rượu một cách khó có thể cưỡng lại, điều đó làm cho chai rượu vang chinh phục được nhiều khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.
Ngọt ngào và đằm thắm là những gì mà quý khách hàng sẽ cảm nhận được khi nếm thử chai rượu vang này. Từng tần lớp hương vị dai dẳng sâu sắc như lần lượt tấn công vào sâu trong khoang miệng của người thưởng thức rượu vang. Bạn có thể cảm nhận được một cách trọn vẹn rõ nét nhất hương vị của giống nho Lacrima – một trong số những nguyên liệu cơ bản làm nên rượu. Tiếp đến ghi chú trong vang còn là sự có mặt của hương vị một số trái cây như quả chin mọng đỏ, dâu rừng và hoa tinh tế.
Gợi lên một làn song mới trong ký ức của người dùng rượu, vang như có sức mạnh làm thức tỉnh người thưởng thức bấy lâu nay.
Cũng vẫn cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách để góp phần làm nhân them sự đậm đà có trong hương vị rượu. Chai vang đỏ này chúng thích hợp để nếm kèm cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò, sườn ướp các loại trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.