Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Claude Val Rose
Languedoc Roussillon tự hào là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Pháp. Hầu hết những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này luôn có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu như vậy đó. Những gì được thể hiện trong tính cách của chai rượu vang chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng dùng vang trên thế giới. Được làm nên từ những trái nho đó là nho Granche, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ đến từ hương vị của những trái nho này. Ghi chú trong dư vị của rượu vang đó còn là hương thơm của tuyết tùng, anh đào, gỗ sồi, đinh hương và việt quất. Cứ mỗi lần nhắc đến cái tên chai rượu vang là những ký ức như ùa về trong khoang miệng một cách hết sức đặc biệt. Vang luôn tỏ ra một cách đầy thiện cảm ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Để thưởng thức rượu vang được ngon hơn thì khách hàng nên lựa chọn vang kết hợp với những món ăn khác nhau như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Ngoài ra cũng nên bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi mang chai rượu vang ra để thưởng thức. Có như vậy sản phẩm rượu vang mới có thể phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong mình ở điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ.