Rượu Vang Cleopatra Montepulciano

Khi tình yêu dành cho rượu vang Italia không ngừng lớn mạnh thì những đứa con tinh thần đến từ đất nước họ cũng không ngừng toả sáng, chai Rượu Vang Cleopatra Montepulciano này là một minh chứng điển hình. Những gì quý khách hàng cảm nhận được từ chai rượu vang đều xuất phát từ dư vị rượu quyến rũ đậm đà mà người dùng không bao giờ có thể quên đi được dư vị có trong rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.200.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL5-1200
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cleopatra Montepulciano

D’abruzzo tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới là một cái nôi lâu đời của nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Mang đến những ấn tượng độc đáo mới mẻ trong phong cách rượu vang của vùng sản xuất, những đứa con cưng của vùng D’abruzzo có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình đại diện cho số những chai vang đỏ tiêu biểu được nhiều khách hàng lựa chọn. Phát triển từ giống nho Montepuciano, rượu vang là sư hoà quện hương vị của nho kèm theo sự kết hợp đến từ hương thơm nhiều trái cây chín đỏ khác nữa. Bạn còn có thể cảm nhận được một cách rõ nét hương vị của mận chín, anh đào, dâu tây và gỗ sồi cho đến hương vị của đinh hương, tuyết tùng và thảo mộc. Những cảm xúc đong đầy trong yêu thương nỗi nhờ để lại trong lòng người dùng một kết thúc lâu dài sâu sắc chưa từng có.

Thưởng thức rượu vang rất cần có kỹ năng dùng rượu riêng để góp phần tăng thêm sự hấp dẫn có trong hương vị của chai rượu vang này. Thịt nướng BBQ, thịt bò bít tết, sốt vang, rượu mận sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang. Trong từng khoảnh khắc riêng, rượu vẫn không ngừng toả sáng để lại trong tiềm thức của người dùng là một món quà tinh thần đặc biệt.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận