Rượu Vang Clos De L’Oratoire Des Papes

Những đứa con cưng đến từ vùng làm rượu Saint Émilion Grand Cru nước Pháp không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Một trong số những siêu phẩm rượu vang sáng giá ra đời từ vùng đất nơi đây lọt vào tầm ngắm của đa số khách hàng dùng vang trên thế giới đó chính là sản phẩm Rượu Vang Clos De L’Oratoire Des Papes. Vậy ở chai rượu vang này có điểm gì nổi bật mà chúng thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng dùng rượu đến như thế?

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.800.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH7-1800
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Clos De L’Oratoire Des Papes

Pháp không ngừng tỏa sáng trên thị trường rượu vang thế giới bởi sự góp mặt của những đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu của họ. Được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay, vì thế cho nên rượu vang Pháp có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với rất nhiều những sản phẩm rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Chưa từng làm cho khách hàng cảm thấy không hài lòng, những gì có được trong sản phẩm rượu vang như mang đến cho người thưởng thức cả một bầu trời thương nhớ. Khi tình yêu dành cho chai rượu vang ngày càng một lớn thì điều đó chứng tỏ rằng vang hoàn hảo đến mức chúng có khả năng chinh phục người dùng một cách nhanh chóng ngay từ lần đầu thưởng thức.

Trọn vẹn trong hương vị của sản phẩm rượu vang, rượu ùa về trong ký ức người dùng bởi hương vị của những trái cây như mận chín, tuyết tùng, đinh hương và thảo mộc. Chủ đạo trong rượu là hương vị của hai giống nho Cabernet Franc, Merlot hòa quyện lại với nhau.

Cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để sản phẩm rượu được phát huy tối đa hương vị có trong chúng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được dùng kèm với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò, thịt cừu và một số món BBQ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận