Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Clos Pegase Hommage
Thiết kế vỏ chai sang trọng, nhãn chai có in hình chú ngựa hùng dũng, mạnh mẽ là nét đẹp của chai rượu vang này, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị dai dẳng, nồng độ cồn nhẹ nhàng là những điểm nhấn của vang ngay từ lần đầu tiếp cận với rượu. Gam màu vàng rơm ấn tượng, quyến rũ, hương vị của rượu là sự hòa quyện của nho cùng một số loại trái cây nhiệt đới tươi tắn như táo, lê, mơ, dưa lứa, cam, quýt, chanh hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, bơ, vani, caramel, gia vị nướng, vỏ chanh, vỏ cam. Chính nhờ sự đa dạng trong hương vị đã tạo nên vị rượu đa dạng, thơm ngon, hấp dẫn mang đến những giây phút thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt chính là một yếu tố quyết định đến thành công của chai rượu vang trắng này. Nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó xếp ngay ngắn vào giỏ và vận chuyển về nhà máy, phân loại và đưa vào hệ thống nghiền nát để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Thời gian ngâm ủ lên tới 24 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới đem đi đóng chai và xuất xưởng tiêu thụ.
Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức rượu dao động từ 10 – 12 độ C cùng với những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, thịt gia cầm. Trước khi thưởng thức quý vị vui lòng ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút để có thể khai thác hết vị tươi ngon của rượu.