Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Columbia Crest Grand Estates Chardonnay
Không giống như những chai rượu truyền thống hay những loại nước ngọt phổ biến, loại rượu vang này phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp, trong quá trình sản xuất chúng được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt, những trái nho được nghiền nát để lấy dịch sau đó thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian dài. Khi chất lượng và hương vị đã đảm bảo chúng mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu. Rượu sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vụ bền lâu vì thế sẽ đem đến những khoảnh khắc thú vị cho người thưởng thức.
Là dòng vang trắng tuy nhiên khi xuất hiện trên thị trường rượu lại sở hữu gam màu vàng rơm ấn tượng, độc đáo, lộng lẫy như một nàng công chúa chốn hậu cung. Khi thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận được một chút cay của gia vị, một chút ngọt ngào của nguyên liệu chọn lọc cao cấp như quả chanh, quả cam, quả dưa, quả lê, quả hạch hòa quyện cùng bơ, mật ong, hương hoa, vani, socola; cuối cùng quý vị sẽ bị tan chảy trong vị chua thanh, chát nhẹ đặc trưng của nho. Chính nguồn nguyên liệu dồi dào mà nhà sản xuất sử dụng đã làm tăng thêm sức hấp dẫn và chất lượng cho loại vang này.
Để rượu trở nên tươi ngon, hấp dẫn hơn quý khách hàng nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 – 40 phút rồi sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C.