Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Columbia Crest Grand Estates Merlot
Quy trình sản xuất và hương vị chính là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như lượng khách hàng tiêu thụ sản phẩm này. Được tạo nên từ đôi bàn tay và khối óc của nhà làm vang nổi tiếng của Mỹ rượu đã nhanh chóng chiếm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bằng quy trình sản xuất vô cùng đảm bảo. Nho được nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 12 tháng; khi chất lượn rượu đã đảm bảo chúng mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Gam màu đỏ đậm ấn tượng được trang bị đã làm tôn lên vẻ đẹp rạng ngời, lộng lẫy quyến rũ cho rượu làm hài lòng mọi vị khách ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Khui nắp chai và trải nghiệm những ly vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nho hòa quyện cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào, mận, dâu tây; đặc biệt một số loại nguyên liệu cao cấp như vani, gỗ sồi, socola, carmel, nhục đậu khấu, tuyết tùng, cà phê cũng làm cho vị rượu trở nên đậm đà, thơm ngon hơn.
Cách tốt nhất để giữ gìn được hương vị và tuổi thọ cho rượu là nên bảo quản chúng nơi khô ráo, thoáng mát; khi thưởng thức quý vị nên kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt nướng, phô mai trưởng thành với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.