Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Concha Y Toro Gravas Del Maipo
Khoảnh khắc sum họp là lúc những thành viên có tâm trạng thoải mái nhất, chúng ta sẽ trút bỏ được sự căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài hoạt động và học tập. Đặc biệt quý vị sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi thưởng thức rượu bởi chúng được tạo nên từ những trái nho chín mọng vì thế mang trong mình một chút chua và chát đặc trưng hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nhiều loại quả mọng đen như mâm xôi, anh đào, dâu rừng, dâu tây, việt quất, cassis. Cuối cùng quý vị sẽ lắng đọng trong sự nồng nàn, say đắm với một chút cay nhẹ, sóng sánh của một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, caramel, socola, đinh hương, tuyết tùng, nhục đậu khấu, thuốc lá, xì gà tạo nên chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.
Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, dư vị lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ vì thế rượu được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được thực hiện. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó bỏ cuống, ép lấy dịch cốt. Phần nước cốt này sẽ được ủ và lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm rồi mới thành phẩm.
Kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu sẽ giúp cho vị rượu trở nên tươi ngon, hấp dẫn hơn. Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức là 16 độ C.