Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Connetable Talbot
Rượu vang Đỏ nước Pháp đã từ lâu đi vào tiềm thức của người dùng một cách hết sức tự nhiên. Dường như những sản phẩm rượu vang ra đời từ Pháp có được phong cách riêng nhất định. Phải chăng đó cũng chính là bí quyết riêng của nhà làm rượu vang. Được trưởng thành từ những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, chai rượu vang lần lượt là sự ghi chú đến từ hương vị của những trái nho. Không chỉ dừng lại ở đó khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn nhẹ nhàng tươi mới bởi sự đan xen lẫn lộn từ hương vị của anh đào, đinh hương, dâu tây, hay thảo mộc ghi chú đan xen. Những ký ức dành cho rượu vang còn là sự ấn tượng bởi lượng tannin mươt mà phong phú kèm theo nồng độ cồn tương đối nhẹ nhàng 12.5%. Để có được một sản phẩm rượu vang hoàn hảo và chất lượng đến như thế thì chai rượu vang này phải trải qua một quy trình sản xuất rất kỳ công. Những trái nho được hái bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Tiếp đến nho được mang đi chọn lọc sơ chế rồi ép lấy nước và lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. Thời gian lên men ngâm ủ từ 6-12 tháng cho đến khi đạt được yêu cầu vang sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm.