Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cool Woods Sauvignon Blanc
Thorn Clarke là hãng sản xuất nổi tiếng của đất nước Úc với nhiều sản phẩm vang đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng nhờ nguyên liệu tinh tế, chọn lọc và cao cấp đem đến chất lượng rượu trở nên tươi ngon, hấp dẫn hơn. Những trái nho Sauvignon Blanc sau khi được trồng và chăm sóc chu đáo đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay và đưa về nhà máy để phục vụ quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa với thời gian khoảng vài tháng. Đây là một công đoạn vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành bại cũng như chất lượng của mẻ rượu vang vì thế giai đoạn này từng khâu cần phải được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Khi đã đạt yêu cầu về màu sắc và hương vị rượu được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Gam màu vàng rơm lộng lẫy của rượu càng làm tăng thêm sự quyến rũ và hấp dẫn của rượu vì thế khi chúng xuất hiện trong một không gian riêng chúng trở nên lộng lẫy không khác gì một nàng công chúc tuổi đôi mươi. Hương vị của rượu cũng nhanh chóng chinh phục được khách hàng nhờ hỗn hợp nho với vị chua và chát nhẹ đặc trưng hòa quyện cùng vị đậm và ngọt của các loại trái cây như dứa, táo xanh, cam, quýt; có bổ sung thêm một số loại nguyên liệu cao cấp khác nữa vì thế hương vị của rượu chắc chắn sẽ làm cho mọi khách hàng phải hài lòng.
Rượu thích hợp sử dụng ở nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 10 – 12 độ C cùng những món ăn từ thịt gia cầm, phô mai mềm, salad, hải sản. Lưu ý nên ướp lạnh chai rượu khoảng 1 tiếng rồi sau đó mới thưởng thức sẽ giữ được sự tươi ngon hơn.