Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Corterosso Supremo 1953 Riserva Primitivo Di Manduria
Thời gian ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi chính là một điểm đáng lưu ý của loại rượu vang này để có thể mang lại niềm tin của khách hàng. 8 tháng chính là thời gian loại vang này trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi. Những trái nho căng mọng được hái thủ công bằng tay và vận chuyển về nhà máy phân loại, sơ chế, nghiền nát, lên men, ngâm ủ, lão hóa. Sở hữu nồng độ cồn khá mạnh mẽ, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng và gam màu đỏ ruby rực rỡ, ấn tượng rượu đã mang đến ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng ngày từ lần xuất hiện đầu tiên trên thị trường.
Khi quý vị thưởng thức hương vị của những ly rượu đầu tiên chúng ta sẽ cảm nhận được hương vị đặc trưng của nho với một chút chát và chua nhẹ hòa quyện cùng sự ngọt ngào của vô số loại quả chín mọng như anh đào, việt quất, dâu rừng, thạch lựu hòa quyện cùng một số nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vanilla, socola, thuốc lá, cà phê, tuyết tùng, caramel, đinh hương, nhục đậu khấu tạo nên một hương vị với đa dạng vị khác nhau, thật khó có thể tìm thấy một loại đồ uống nào lại mang đến nhiều cảm nhận khác nhau cho người thưởng thức như loại vang này.
Những món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt nai, thịt hươu, thịt cừu nướng sẽ là thực phẩm được nhà sản xuất gợi ý giúp quý khách hàng có thể khai thác được trọn vẹn vị ngon của rượu. Quý vị nên sử dụng rượu với nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 16 – 17 độ C.