Rượu Vang Crocus La Roche Mère

Có những cảm nhận rất riêng, chai Rượu Vang Crocus La Roche Mère trở thành một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu của những chai vang đỏ Pháp bán chạy trên thị trường. Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, những gì khách hàng cảm nhận được ở chai rượu vang sẽ làm nên những khoảnh khắc tuyệt vời chưa từng có.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.600.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-2600
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Crocus La Roche Mère

Cahors – South West France không ngừng làm nên những siêu phẩm rượu vang sáng giá. Chai rượu vang này được ra đời từng vùng đất nơi đây. Nhờ vào sự kế thừa những giá trinh hoàn hảo mà thiên nhiên nơi đây đã ban tặng, sản phẩm rượu vang có được một tính cách rất riêng, trẻ trung vô tư năng động.

Nổi bật trong hương vị của rượu là sự thể hiện của hương thơm giống nho Malbec. Khi nếm thử bùng nổ trong khoang miệng vang còn mang đến hương vị của rất nhiều những trái cây khác nhau. Một số hương thơm của trái cây chín đỏ như mận chín, dâu tây anh đào và thi thoảng là hương vị của việt quất, đinh hương các loại… tất cả làm nên một bầu trời hương vị lan tỏa khắp cơ thể người thưởng thức rượu vang.

Nồng độ cồn có trong rượu vang cân bằng 15%, đan xen trong rượu còn là sự mượt mà của lượng tanin phong phú, điều đó cũng góp phần làm nên cá tính và phong cách riêng có ở trong sản phẩm rượu vang này.

Đối với những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp. có lẽ lựa chọn chai rượu vang là một sự lựa chọn hoàn hảo để bất cứ thực khách nào khi có cơ hội nếm thử rượu cũng cảm thấy ngỡ ngàng. Vang đẳng cấp đến như thế vậy thì chẳng có lý do gì mà khách hàng chối từ thưởng thức rượu vang phải không. Rượu như biết cách chiều lòng người, biết cách sẻ chia cũng như giãi bày tâm sự.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận