Rượu Vang Crocus L’Atelier

Đối với những tín đồ của rượu vang nước Pháp, chắc hẳn họ sẽ trở nên vô cùng quen thuộc đối với sản phẩm Rượu Vang Crocus L’Atelier. Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, những gì sản phẩm rượu vang có thể mang lại sẽ để lại dấu ấn đậm sâu mà bất cứ ai khi thưởng thức rượu vang cũng muốn sở hữu chúng ngay được.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

600.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH4-600
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Crocus L’Atelier

Nói đến Pháp là nói đến một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Những chai rượu vang ra đời từ đất nước họ có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang này tự hào là một trong số những dòng vang đỏ đại trà bình dân của Pháp có sức bán chạy lớn trên thị trường.

Ấn tượng ngay từ lần đầu tiên bắt gặp, rượu là sự hiện diện bởi màu đỏ ruby tươi tắn. Vang mở ra một chân trời mới đầy hy vọng với thứ ành màu tượng trưng cho tình yêu, cho sự thủy chung son sắc vun đầy. Trong vòm miệng, dư vị của rượu vang như ùa về trong ký ức bởi một làn sóng hương vị vang phong phú. Điển hình tiêu biểu là hương vị của giống nho đỏ Malbec, ngoài ra rượu còn là sự ghi chú từ hương vị của dâu tây, đinh hương, anh đào hay thảo mộc. Có những cảm nhận chân thành và sâu sắc, chai rượu vang dường như lọt vào tầm ngắm của đa số khách hàng. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất thì họ cũng không ngừng khen ngợi rượu.

Thưởng thức rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng được kết hợp với những món ăn phù hợp. Chai vang đỏ này sẽ phát huy tối đa hương vị có trong mình khi chúng được thưởng thức kèm cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như một số món nướng BBQ, thịt bò hấp, thịt trâu xào hay thịt thú rừng nướng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận