Rượu Vang Cruz Andina Merlot

Một chai rượu vang chất lượng của Chile có đủ sức để khiến cho biết bao những con tim rung động. Chai Rượu Vang Cruz Andina Merlot này là một minh chứng điển hình. Những gì mà khách hàng cảm nhận được ở chai rượu vang chúng đều xuất phát từ dư vị có trong rượu. Ở một góc độ nào đó người ta nhìn nhận về sản phẩm rượu vang như một món quà tinh thần đặc biệt dành tặng cho mọi thực khách đến từ khắp vùng miền khác nhau.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

420.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-420
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cruz Andina Merlot

Cruz Andina nổi tiếng trên thế giới là một thương hiệu sản xuất rượu vang mới của Chile. Những đứa con tinh thần đề từ thương hiệu sản xuất rượu vang này có được những đặc điểm hay cá tính riêng độc đáo. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó.

Trưởng thành từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Merlot, sản phẩm rượu vang là sự kế thừa đầy đủ từ dư vị của những trái nho. Phát triển trong hương vị của rượu vang còn là sự ghi chú đầy đủ từ hương thơm nhiều trái cây đan xen lẫn lộn. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của anh đào, việt quất, đinh hương hay thảo mộc. Có cấu trúc vang cân bằng mềm mại bởi nồng độ cồn 15%, rượu bất chợt làm thao thức lòng người bởi một sự trọn vẹn hoàn hảo trong tính cách của rượu.

Ngoài ra ngay từ hình thức bên ngoài của chai rượu vang cũng đủ để mang đến cho những con tim trở nên rung động thổn thức. Rượu khoác lên mình một thứ ánh màu đủ ruby tươi tắn rạng ngời. Những gì thuộc về cá tính của chai rượu vang này chắc chắn sẽ để lại một dư vị sâu sắc trong lòng người thưởng thức. Hãy lựa chọn rượu vang thưởng thức kèm trong những bữa tiệc, chắc chắn sản phẩm rượu lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận