Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang D. By Duorum Porto Tawny
Duorum không ngừng làm nên những kỷ niệm sâu sắc ngọt ngào khác nhau. Có biết bao sự lựa chọn dành cho nhà sản xuất này nhưng có lẽ chai rượu vang này là sự lựa chọn điển hình tối ưu hơn cả. Được làm nên từ sự pha trộn của nhiều giống nho khác nhau đó là nho Touriga Nacional, Touriga Franca, Tinta Roriz, Tinto Cao, Tinta Barroca, chai rượu vang này làm nên sự trải nghiệm ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Không chỉ dừng lại ở đó, khi thưởng thức rượu vang còn lần lượt là sự ghi chú đến từ hương vị của tuyết tùng, dâu tây, đinh hương, việt quất hay anh đào. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang không ngừng làm nên những kỷ niệm trọn vẹn sâu sắc. Để chai rượu vang này được ngon hơn khách hàng có thể lựa chọn rượu vang kết hợp với những món ăn sao cho phù hợp. Một số gợi ý cơ bản để khách hàng thưởng thức kết hợp cùng với chai rượu vang này đó chính là các món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, sườn nướng, bít tết và sốt vang hay rượu mận trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Chỉ cần nếm thử chai rượu vang là những kỷ niệm ngọt ngào sâu sắc dành cho rượu không bao giờ có thể phai nhạt.