Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang De Bortoli Coopers Crossing Shiraz
Đối với bất cứ một chai rượu vang nào thì nguồn nguyên liệu chủ đạo để tạo nên chúng là những trái nho. Lựa chọn giống nho Shiraz làm nguyên liệu sản xuất chính nhà sản xuất rất mong mỏi sẽ tạo được một vị rượu, cấu trúc ổn định, hợp với khẩu vị người tiêu dùng, được người tiêu dùng đón nhận một cách tốt nhất. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Nồng độ cồn của rượu khá nhẹ nhàng, dư vị dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng sẽ đem đến những giây phút thư giãn, sảng khoái cho bạn và gia đình sau một ngày dài căng thẳng, stress.
Lộng lẫy với gam màu đỏ ruby ánh tím vô cùng ấn tượng rượu đã làm xao xuyến trái tim của nhiều thực khách chuộng vang trên toàn thế giới. Từ đó họ càng thêm yêu mến và tìm hiểu kỹ càng hơn về chúng. Yếu tố quy trình sản xuất đảm bảo đã mang đến niềm tin về một sản phẩm có chất lượng cho người tiêu dùng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như dâu đen, mận, anh đào đen, cassis hòa quyện cùng gỗ sồi, hạt tiêu, vani đem đến sự hoàn hảo trong hương vị cho rượu.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.