Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang De Bortoli DB Winemakers Selection Shiraz
Một yếu tố quyết định sự thành bại và sức tiêu thụ của loại rượu vang này đó chính là hương vị của chúng. Được tuyển chọn nguyên liệu chính từ những trái nho Shiraz vì thế cấu trúc rượu mang đặc trưng của dòng nho cao cấp này. Nho sẽ kết hợp cùng nhiều loại quả chín mọng cao cấp như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vô số loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp như vani, gỗ sồi, tuyết tùng, đinh hương, nhục đậu khấu tạo nên một hương vị mới mẻ, độc đáo, thơm ngon làm hài lòng mọi vị khách ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.
Màu đỏ ruby tượng trưng cho sự may mắn, thành công vì thế chắc chắn khi lựa chọn gam màu này nhà sản xuất tin tưởng rằng chúng sẽ đem lại thành công cho khách hàng, mang lại lợi nhuận cao cho bản thân họ. Những chiếc thùng gỗ sồi được xem là vật bất ly thân của ekip sản xuất bởi nho phải trải qua một quy trình nghiền ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng khi đã đảm bảo chất lượng chúng sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Rượu là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những tín đồ chuộng vang đỏ trên toàn thế giới.
Còn gì tuyệt vời khi vào một ngày cuối tuần hoặc dịp lễ tết quý vị cùng gia đình nâng ly rượu vang được ướp lạnh và thưởng thức cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 16 độ C.