Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang De bortoli Family Reserve Petite Syrah
Rượu có màu đỏ ruby ấn tượng, sang trọng vì thế ngày từ khi xuất hiện trên thị trường rượu đã hoàn toàn chinh phục mọi vị khách. Sở hữu nồng độ cồn êm ái, tanin và axit cân bằng vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng cho nhiều thành phần khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Quy trình sản xuất là một yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng của rượu vì thế nhà sản xuất đặc biệt quan tâm tới công đoạn này. Nho sẽ được ép để lấy dịch rồi sau đó thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, già hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Không chỉ được tạo nên từ những trái nho đỏ rượu còn được bổ sung thêm nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mận, cassis, anh đào đen hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp khác như thuốc lá, ca cao, cà phê, gỗ sồi, socola, vani tạo nên vị rượu tươi ngon, hấp dẫn hơn chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những người khó tính nhất. Rượu chính là chất xúc tác giúp đem lại thành công cho những bữa tiệc của nhiều khách hàng và người thân của họ.
Quý vị lưu ý là nên thưởng thức rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.