Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang De Bortoli Regional Reserve Pinot Noir
Hãy thể hiện mình là một khách hàng thông thái khi không chỉ quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn thì quý vị nên quan tâm tới hương vị, quy trình sản xuất bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng và sức tiêu thụ của chúng. Được làm nên từ những trái nho căng mọng vì thế nhà sản xuất hết sức chú ý đến khâu trồng, chăm sóc và phân loại nho để lựa chọn nguyên liệu đầu vào tốt nhất cho rượu. Nho được nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
12,5 % là mức nồng độ cồn mà rượu khá nhẹ nhàng, êm ái mà nhà sản xuất trang bị cho rượu. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế chúng thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào hòa quyện cùng vị khói, thuốc lá, cà phê, gỗ sồi tạo nên chất lượng hoàn hảo, hương vị đa dạng, tươi ngon phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng.
Rượu sẽ trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn nếu như trước khi thưởng thức quý vị ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh và sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.