Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang De Bortoli The Estate Vineyard Pinot Noir
Ra đời từ đôi bàn tay và khối óc của nhà sản xuất De Bortoli, một nhà sản xuất lừng danh của Úc vì thế chúng sở hữu một hương vị tuyệt vời mà những ai có cơ hội thưởng thức rượu sẽ không thể nào quên. Không chỉ sử dụng những trái nho Pinot Noir căng mọng làm nguyên liệu sản xuất mà nhà làm vang còn sưu tầm, bổ sung thêm nhiều loại quả chín mọng như anh đào, dâu rừng, việt quất, mâm xôi, blackberry, blackcurrant, cassis hòa quyện cùng một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, nhục đậu khấu, vani, socola, khói, nấm tạo nên sự đa dạng, tươi mới, độc đáo cho vị rượu chắc chắn sẽ làm nhiều vị khách xao xuyến khi thưởng thức.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby huyền thoại đã chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng vì thế chúng được đánh giá là đồ uống dễ dàng thưởng thức và trải nghiệm. Thường xuyên sử dụng rượu sẽ giúp cho cơ thể chúng ta tăng cường sức đề kháng, làm đẹp da, chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư, một số bệnh tim mạch và đặc biệt sẽ kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Sử dụng rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu sẽ giúp cho quý vị khai thác được hết sự tươi ngon của rượu. Đó là một số lưu ý mà nhà sản xuất khuyên khách hàng nên thực hiện theo để đạt được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng rượu.