Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Dea Del Mare Montepulciano D’Abruzzo
Montepulciano là giống nho đỏ được nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất ra rượu vang. Dường như những chai rượu vang trưởng thành từ giống nho này đều chứa đựng hương vị đậm đà và tươi mới của nho. Ngoài ra trong vòm miệng khi thưởng thức vang còn lần luợt là sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của tuyết tùng, dâu tây, đinh hương, anh đào hay da thuộc. Sở hữu một hình thức bên ngoài khá bắt mắt với màu đỏ ruby tươi tắn, chai rượu vang làm nên sự ghi chú hoàn hảo tượng trưng cho tình yêu, cho sự ấm nồng thuỷ chung son sắc. Những gì làm nên tính cách của sản phẩm rượu vang trở thành yếu tố cơ bản dẫn dắt người dùng rượu đi qua những trải nghiệm đặc biệt. Thưởng thức rượu vang sẽ ngon hơn khi khách hàng dùng vang kết hợp với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng. 13% là nồng độ cồn mà chai rượu vang đang sở hữu. Có được sự trải nghiệm đầy đủ trong hương vị của rượu vang sẽ làm nên bản tình ca trọn vẹn sâu sắc giữa rượu vang và ẩm thực. Đừng quên nên bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng để chai rượu vang này được phát huy tối đa hơn nữa dư vị có trong rượu. Khoảnh khắc ngọt ngào xao xuyến một lần nữa khẳng định được giá trị và tên tuổi của rượu vang.