Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Dezzani Monferrato Rosso Dolcetto
Có thể nói để làm nên một thương hiệu, chất lượng tươi ngon, hấp dẫn thì bên cạnh việc sở hữu nguồn nguyên liệu đảm bảo thì loại vang đó còn phải trải qua một quy trình sản xuất được kiểm soát hết sức nghiêm ngặt. Ba giống nho căng mọng sau khi đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó chúng được đem đi bỏ cuống, sơ chế và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian là 12 tháng. Hết thời gian ngâm ủ rượu sẽ được các chuyên gia kiểm định chất lượng nếu đảm bảo chúng sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu sở hữu gam màu đỏ đậm ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền bỉ vì thế chúng được đánh giá là đồ uống dễ thưởng thức phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hương vị của rượu là sự bổ sung, hòa quyện và kết hợp đến hoàn hảo của nho cùng một số loại quả như anh đào, việt quất, blackberry, sự bổ sung thêm các loại gia vị chọn lọc như vani, gỗ sồi, cà phê, socola giúp hương vị của rượu trở nên đa dạng, tròn trịa, hấp dẫn hơn. Tuy chỉ trong một loại đồ uống nhưng quý vị sẽ trải qua nhiều hương vị, cảm xúc khác nhau chắc chắn sẽ làm cho chúng ta hài lòng.
Lưu ý trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó thưởng thức cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, mì Ý sẽ làm cho bữa tiệc trở nên mỹ mãn, thành công hơn.