Rượu Vang Diciotto Primitivo – Rượu Vang 18 Độ

Xua tan đi những bộn bề của cuộc sống, một ly rượu vang cũng đủ để mang đến cho người dùng những khoảnh khắc yêu thương trọn vẹn. Đến với chai Rượu Vang Diciotto Primitivo – Rượu Vang 18 Độ chắc chắn bất cứ khách hàng nào khi nếm thử rượu cũng đều tấm tắc khen ngợi vang. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất thì với họ chai rượu vang này sắc nét không tì vết.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

4.200.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-4200
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Diciotto Primitivo – Rượu Vang 18 Độ

So với nhiều chai vang đỏ cao cấp khác nhau trên thị trường hiện nay, có lẽ sản phẩm rượu vang này luôn điển hình tiêu biểu là đại diện cho hệ thống rượu vang cao cấp của nhà sản xuất Schola Sarmenti nước Ý. Đối với những ai đã từng nếm thử rượu vang, có lẽ chính dư vị bên trong sản phẩm rượu vang ấy đã chinh phụ họ một cách nhanh chóng vô điều kiện.

“DICIOTTO”-Trong tiếng Ý có nghĩa là 18 – là một chai rượu vang hiếm có với nồng độ 18 độ. Được biết đến là một loại rượu được làm rất công phu từ những cây nho Primitivo có độ tuổi trung bình 80 năm với năng suất 400-600 gram/cây đến từ nhà sản xuất Schola Sarmenti vùng Salento đầy nắng và gió ở miền Nam nước Ý,

Có thể khẳng định rằng đây là một sản phẩm giới hạn về số lượng, với thời gian ngâm ủ 14 tháng trong thùng gỗ sồi và 10 tháng trong chai đã tạo ra 1 sản phẩm đạt đến đỉnh cao của chất lượng. Không chỉ dừng lại ở đó, hình thức bên ngoài của chai rượu vang cũng đủ để chinh phục những ánh mắt nhìn vào.

Rượu có màu đỏ Ruby đậm, sâu. Hương thơm nồng nàn của trái cây màu đỏ và gia vị cay, hương gỗ sồi thanh lịch. Cấu trúc hài hòa, mềm mượt như nhung, vị Tannin bùng nổ mạnh mẽ.” Một kết thúc không bao giờ kết thúc “đã làm cho sản phẩm DICIOTTO trở thành loại vang luôn được giới sành Vang săn lùng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận