Rượu Vang Trắng Dimalena Chanteloup

Vang trắng Pháp nói chung đã có những đóng góp đáng kể làm nên sự phong phú của hệ thống rượu vang thế giới. Không ngừng khẳng định được giá trị và tên tuổi của mình trên thị trường. Rượu vang Pháp tỏa sáng và có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thế giới hiện nay. Chai Rượu Vang Trắng Dimalena Chanteloup là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Những gì bạn cảm nhận được có ở chai rượu vang này đều bắt nguồn từ những cảm xúc yêu thương chân thành mà người dân nước Pháp gửi gắm trong rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

420.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH2-420
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Dimalena Chanteloup

Bordeaux nước Pháp tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng dùng vang trên thế giới với rất nhiều những đứa con tinh thần hoàn hảo khác nhau. Chai rượu vang này cũng vậy, chúng là một sản phẩm rượu vang đại trà bình dân đến từ vùng sản xuất. Tự hào mang tên thương hiệu Dimalena, rượu vang có được cá tính rất riêng, trẻ trung và sô nổi đó là nhờ vào sự tài ba của đôi bàn tay những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang. Điều gì khiến cho người dùng rượu cảm thấy ấn tượng nhất khi có cơ hội được tiếp cận với chai rượu vang này. Tất cả chúng đều xuất phát từ dư vị bên trong rượu đa dạng và phong phú. Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho duy nhất đó là nho Sauvignon Blanc, rượu vang làm nên một phức hợp hương vị phong phú trong đó có hương vị của nho là chủ đạo. Ngoài ra khi thưởng thức rượu còn là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen ghi chú như táo xanh, dứa, xoài, cam, chanh hay bưởi các lọai.

Thịt trắng hay hải sản và những món ăn khai vị nhẹ nhàng rất thích hợp cho các bạn lựa chọn thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận