Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Đỏ Domaine Ain Lorma
Cabernet Franc – Merlot – Syrah là những giống nho đỏ khá phổ biến được rất nhiều nhà sản xuất rượu vang trên thế giới lựa chọn để làm nên những chai rượu vang đỏ khác nhau trên thị trường. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Được trưởng thành từ sự kết hợp của những trái nho theo tỉ lệ nhất định, rượu vang bung tỏa sâu sắc hương vị của nho. Sẽ càng thú vị hấp dẫn hơn khi trong từng giọt rượu còn là những trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng đến từ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào, dâu tây và da thuộc. 13.5% mang đến sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng bởi nồng độ cồn cân bằng săn chắc và cấu trúc vang nhẹ nhàng vừa phải. Một đứa con tinh thần có thể khiến cho tâm trạng của người buồn thành vui thì điều đó thật tuyệt vời phải không thực khách. Chai rượu vang này có thể làm được điều đó bởi lẽ rượu như người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi bữa tiệc để chia sẻ những nỗi niềm buồn vui trong cuộc sống.
Để thưởng thức rượu vang đúng cách thì việc lựa chọn những món ăn đi kèm thưởng thức với chai rượu vang này là rất quan trọng. Rượu nên được kết hợp thưởng thức với các món ăn như bít tết, sốt vang, thịt bò hay thịt cừu nướng, rượu mận các loại trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được nếm thử sản phẩm rượu vang này các bạn nhé.