Rượu Vang Đỏ Duquesa Maria Superior

Đất nước Bồ Đào Nha chẳng bao giờ làm cho người dùng vang trên thế giới cảm thấy không hài lòng về những sản phẩm rượu vang của họ. Có những ký ức thuộc về sản phẩm rượu trở nên hoàn hảo đến ngỡ ngàng. Và có lẽ hơn bao giờ hết, sản phẩm Rượu Vang Đỏ Duquesa Maria Superior chắc chắn sẽ làm nên một kết thúc lâu dài và sâu sắc đối với khách hàng khi có cơ hội được tiếp cận với chai rượu vang.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

495.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVH1-495
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Đỏ Duquesa Maria Superior

Nếu để kể đến những chai vang đỏ đại trà bình dân của Bồ Đào Nha thì có lẽ chai rượu vang này không thể không được nhắc đến. Mang đến những ký ức đầy thú vị và ngọt ngào, chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng và có khả năng cạnh tranh tương đối mạnh mẽ với nhiều gương mặt điển hình tiêu biểu. Điều gì làm nên ấn tượng dành cho chai rượu vang, có lẽ hương vịc của rượu sẽ là điểm nhấn đặc biệt nhất thu hút sự chú ý của nhiều thực khách. Được phát triển từ sự pha trộn đầy đủ hương vị của nhiều giống nho đó là nho Aragonez, Alicante Bouschet, Touriga Nacional, Trincadeira, chai rượu vang là sự ghi chú của hương vị nho. Không chỉ dừng lại ở đó, hương vị vang càng trở nên phong phú hơn nữa là sự ghi chú đầy đủ của hương vị nhiều trái cây đan xen lẫn lộn. Một chai vang truyền thống, có màu đỏ ruby đậm, hương thơm  nồng đậm  của quả mâm  xôi và mận chín. Mùi vị tươi mới, chua dịu cùng  tannin mềm và  lôi cuốn cùng hương gỗ sồi đặc trưng.

Vang vốn dĩ sẽ phát huy tối đa hương vị của chúng khi chúng được kết hợp thưởng thức cùng với rất nhiều những món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng như thịt bò bít tết, sốt vang, thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận