Rượu Vang Đỏ Portas Do Oriente

Mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị, sản phẩm Rượu Vang Đỏ Portas Do Oriente trở thành niềm tự hào của đất nước và con người Bồ Đào Nha. Có những phong cách rất riêng, sự có mặt của chai rượu vang này sẽ là một siêu phẩm không hồi kết mang đến những không khí tràn ngập đầy yêu thương lãng mạn dành cho những bữa tiệc. Vậy ở chai rượu vang có điều gì mà chúng hoàn hảo đến như thế?

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

230.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVH2-230
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Đỏ Portas Do Oriente

Portas Do Oriente có lẽ chẳng bao giờ làm cho người dùng vang trên thế giới, nhất là những tín đồ của rượu vang Bồ Đào Nha cảm thấy không hài lòng về những đứa con tinh thần của họ. Tất cả những sản phẩm rượu vang đến từ thương hiệu này được đánh giá rất cao cả ở hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Chai rượu vang này nằm trong phân khúc những đứa con tinh thần bình dân đại trà của nhà làm rượu nhưng có lẽ sức thuyết phục của chúng thì không hề nhỏ đối với đa số khách hàng. Rượu được trưởng thành từ sự kết hợp của 3 giống nho đó là nho Castelão, Aragonês, Trincadeira, vang là sự trải nghiệm đầy tuyệt vời hấp dẫn đến từ hương vị của nho rồi còn là sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của rất nhiều những trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn. Rượu có màu đỏ ruby, hương trái cây chín đỏ kết hợp với hương  hoa  nhẹ  nhàng.  Mùi vị cân  bằng, quyến rũ với tannin mềm mại và dư vị kéo dài trong miệng.

Cần đảm bảo thưởng thức rượu vang đúng cách để góp phần làm phong phú thêm sự quyến rũ có trong hương vị của sản phẩm rượu vang. Rượu phù hợp khi được dùng kèm với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như bò bít tết, sốt vang, rượu mận hay các món nướng BBQ các loại.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận